Thuvienvideo chào mừng
5 khách hàng mới:
darasen12, baobang.camera, daovanlap1903, linhnguyen311092, thonguyenmedia1994

 
AlphaDIF.3D Templates Vol.02
Mã số: AD0033
Số lượt xem: 4.685


Định dạng Phân giải Dung lượng Lúa Tải
Project NTSC 4:3 0 MB Call


PACTICLE IMPACTSELEGANT MOVIE CLAPPER
 


 

LIGHT WALL

 


 

GLAM

 


THUNDER
 


 

CUBIC ALBUM TRANSITION

 

 

 

 


 

Hiện nay có khá nhiều Website bán Templates của After Effects rất chuyện nghiệp điển hình như 2 website www.videohive.net và www.revostock.com. Nhưng khó khăn ở sản phẩm này là người dùng phải có kiến thức sâu rộng về phần mềm After Effects của hãng Adobe thì mới có thể sử dụng được. Mặt khác sau khi chỉnh sửa hoàn thành thì bạn phải mất khoảng thời gian khá nhiều để Render từ phần mềm After Effects sang định dạng AVI sau đó đưa vào phần mềm dựng phim để tiếp tục công việc, nếu trong quá trình dựng khách hàng không đồng ý muốn thay đổi nội dung thì bạn cũng lại phải mất 1 khoảng thời gian như vậy để chỉnh sửa và Render lại.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả công việc và tiết kiệm tối đa thời gian cho Quý khách hàng, bộ phận Alpha DIF của công ty MMC đã nghiên cứu và chuyển tải từ After Effects sang phần mềm dựng phim Avid Liquid PRO giúp cho Quý khách đơn giản hơn trong việc sử dụng những Templates khá chuyên nghiệp và tính sáng tạo cao.

Với 3D Templates Quý khách chỉ đơn giản bằng cách Click chuột, kéo, thả để thấy hiệu quả ngay tức thì. Thỏa sức sáng tạo không giới hạn khi 3D Templates cho phép người dùng dễ dàng thay đổi chuyển động của vật thể cũng như hiệu ứng ánh sáng & Background một cách nhanh chóng dễ dàng.
  

 • Sản phẩm bao gồm 6 Style về các chủ đề khác nhau: PARTICLE IMPACTS |LIGHT WALL | ELEGANT MOVIE CLAPPER | GLAM | THUNDER | CUBIC ALBUM TRANSITION |
 • Chuẩn định dạng: SD 4:3 NTSC 720×480
 • DVD-ROM 4.7Gb
 • Tài liệu hướng dẫn cài đặt bằng tiếng Việt

 

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ALPHA DIF


 

Hiện nay vấn đề về quản lý, sắp sếp và lưu trữ thư viện hỗ trợ cho dựng phim là vấn đề còn nhức nhối của các nhà làm phim chuyện nghiệp. Hầu hết hiện tại chúng ta lưu trữ thư viện dưới dạng AVI Uncompress và MOV, đây là 2 định dạng có kích thước rất lớn và khi đưa vào Timeline để dựng thì khá nặng và chậm chạp. Chính vì lẽ đó Avid Liquid PRO đã nghiên cứu phát triển 1 định dạng mới đó là Alpha DIF, một định dạng có kích thước nhỏ hơn 10 lần so với 2 định dạng AVI Uncompress và MOV nhưng chất lượng thì không hề thay đổi. Alpha DIF hoàn toàn Realtime trên Timeline, sử dụng rất nhanh và nhẹ nhàng. Về cách quản lý, sắp sếp thư viện thì khá chuyên nghiệp với tính năng siêu liên kết chỉ có ở Avid Liquid PRO.

Ví dụ chúng ta có thể hình dung nếu tạo một bộ thư viện bằng định dạng AVI Uncompress thì chúng ta phải mất khoảng hơn 40GB trên ổ cứng để lưu trữ , trong khi định dạng Alpha DIF thì chỉ cần chưa đầy 4GB là bạn đã có 1 bộ thư viện với chất lượng hoàn hảo. Với nguồn thư viện khổng lồ của Alpha DIF hiện nay có thể lên đến vài trăm GB , nếu được lưu trữ bằng định dạng AVI Uncompress thì chắc chúng ta phải cần vài TB mới có thể chứa được nguồn tư liệu lớn như vậy.

Kết luận: giải pháp lưu trữ dưới định dạng Alpha DIF là giải pháp tốt nhất hiện nay.
 

Những thư viện cùng chủ đề


 
 • Thông tin về sản phẩm
 • Yêu cầu khi sử dụng


  Sản phẩm thư viện dựng phim Alpha DIF chỉ hỗ trợ cho phần mềm Avid Liquid Pro 7.2 . Người sử dụng phải biết cơ bản về phần mềm Avid Liquid PRO 7.2 & đã cài đặt các Plugin liên quan ( Chúng tôi không cung cấp phần mềm hay Plugin cho khách hàng khi sử dụng ).
   

  Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Nếu chúng tôi phát hiện thì tài khoản cũng như số tiền trong tài khoản của Quý khách sẽ bị xóa toàn bộ trên hệ thống Website.

 • Tác giả
  Đăng bởi: Thanh Thuy
  Thư viện: 280
  Tham gia: 03/04/2012

hayhotv