Thuvienvideo chào mừng
5 khách hàng mới:
darasen12, baobang.camera, daovanlap1903, linhnguyen311092, thonguyenmedia1994

 
AlphaDIF.3D Wedding Style 01+02
Mã số: AD0043
Số lượt xem: 4.502


Đánh giá sản phẩm: Xem 1 nhận xét
Định dạng Phân giải Dung lượng Lúa Tải
Project NTSC 4:3 0 MB Call

 

3D WEDDING STYLE 01

 

 

3D WEDDING STYLE 02

 

 

 

 

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

3D WEDDING STYLE 01

 

 

3D WEDDING STYLE 02

 

 

Hiện nay các Wedding Templates tạo từ 3D kết hợp với After Effects được bán rất nhiều trên các Website. Nhưng để sử dụng được những Templates này thì người sử dụng phải có kiến thức về After Effects thì mới có thể thay thế những tấm hình trong Templates, sau khi thay thế xong thì chúng ta phải mất một khoảng thời gian khá lâu để chờ Render sang định dạng  AVI thì mới có thể đưa sang phần mềm dựng phim như Avid Liquid, Premiere…kết hợp với phim cưới . Để tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng trong việc sử dụng, chúng tôi đã dụng phương pháp Tracking chuyển tải toàn bộ những Templates này sang phần mềm Avid Liquid giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn trong việc sử dụng bằng cách kéo thả để thay thế hình hoặc clip và đặc biệt chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo khi tất cả đều Realtime.

Bộ sản phẩm 3D Wedding Style Vol.01 & Vol.02 được sử dụng từ  các Templates từ Xiying, một website chuyên về thiết kế mẫu cưới khá chuyên nghiệp. 20 Style trong bộ thư viện với phong cách nhẹ nhàng sang trọng sẽ đưa hình ảnh hoặc clip của bạn vào những phong cảnh thiên nhiên vô cùng lãng mạn.

Để sử dụng bộ thư viện 3D Wedding Style thì Quý khách cần phải biết sử dụng 2 phần mềm sau:

 • Adobe Photoshop: Để tách hình cô dâu & chú rể ra khỏi nền.
 • Adobe After Effects: Để tách phim cô dâu & chú rể ra khỏi nền.

 

 

 

 • Sản phẩm bao gồm 20 Style phong cách nhẹ nhàng & lãng mạn.
 • Chuẩn định dạng: SD 4:3 NTSC 720×480
 • 02 DVD-ROM 9.5Gb
 • Tài liệu hướng dẫn cài đặt bằng tiếng Việt
 • Yêu cầu người sử dụng phải biết sử dụng Photoshop hoặc After Effects để tách hình, phim.
 • Chỉ sử dụng được trên phần mềm  Avid Liquid PRO 7.2

 

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ALPHA DIF
 


 

Hiện nay vấn đề về quản lý, sắp sếp và lưu trữ thư viện hỗ trợ cho dựng phim là vấn đề còn nhức nhối của các nhà làm phim chuyện nghiệp. Hầu hết hiện tại chúng ta lưu trữ thư viện dưới dạng AVI Uncompress và MOV, đây là 2 định dạng có kích thước rất lớn và khi đưa vào Timeline để dựng thì khá nặng và chậm chạp. Chính vì lẽ đó Avid Liquid PRO đã nghiên cứu phát triển 1 định dạng mới đó là Alpha DIF, một định dạng có kích thước nhỏ hơn 10 lần so với 2 định dạng AVI Uncompress và MOV nhưng chất lượng thì không hề thay đổi. Alpha DIF hoàn toàn Realtime trên Timeline, sử dụng rất nhanh và nhẹ nhàng. Về cách quản lý, sắp sếp thư viện thì khá chuyên nghiệp với tính năng siêu liên kết chỉ có ở Avid Liquid PRO.

Ví dụ chúng ta có thể hình dung nếu tạo một bộ thư viện bằng định dạng AVI Uncompress thì chúng ta phải mất khoảng hơn 40GB trên ổ cứng để lưu trữ , trong khi định dạng Alpha DIF thì chỉ cần chưa đầy 4GB là bạn đã có 1 bộ thư viện với chất lượng hoàn hảo. Với nguồn thư viện khổng lồ của Alpha DIF hiện nay có thể lên đến vài trăm GB , nếu được lưu trữ bằng định dạng AVI Uncompress thì chắc chúng ta phải cần vài TB mới có thể chứa được nguồn tư liệu lớn như vậy.

Kết luận: giải pháp lưu trữ dưới định dạng Alpha DIF là giải pháp tốt nhất hiện nay.

 

Những thư viện cùng chủ đề


 
 • Thông tin về sản phẩm
  Từ khóa: Studio Dịch Vụ,   Studio Áo Cưới,   Avid Liquid PRO,   
 • Yêu cầu khi sử dụng

   

  Sản phẩm thư viện dựng phim Alpha DIF chỉ hỗ trợ cho phần mềm Avid Liquid Pro 7.2 . Người sử dụng phải biết cơ bản về phần mềm Avid Liquid PRO 7.2 & đã cài đặt các Plugin liên quan ( Chúng tôi không cung cấp phần mềm hay Plugin cho khách hàng khi sử dụng ).
   

  Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Nếu chúng tôi phát hiện thì tài khoản cũng như số tiền trong tài khoản của Quý khách sẽ bị xóa toàn bộ trên hệ thống Website.

 • Tác giả
  Đăng bởi: Thanh Thuy
  Thư viện: 280
  Tham gia: 03/04/2012

hayhotv