Thuvienvideo chào mừng
5 khách hàng mới:
huydp.it, nguyenkhactoan0311, StudioThu83, thianphong63, vietvuongad

 
AlphaDIF.Special Effects Vol.01
Mã số: AD0008
Số lượt xem: 7.606


Định dạng Phân giải Dung lượng Lúa Tải
Project NTSC 4:3 0 MB Call

 

SPECIAL EFFECTS

 

 

 

TEXT DESIGNS Với rất nhiều các kiểu chữ chuyên nghiệp được thiết kế trong phần mềm TitleDeko, sẽ giúp cho quá trình tạo tiêu đề phim đơn giản & sinh động.

 

BACKGROUNDS LOOP Những mẫu nền loop với kích thước rất nhỏ sẽ giúp cho quá trình tạo chất liệu cho chữ, Vector hay Template phong phú và sáng tạo hơn.

 

 

EVOLUTION Những Vector được tạo hiệu ứng hiện dần ra như vẽ, sẽ giúp cho quá trình thiết kế mẫu và trang trí cho những mẫu nền trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn.

 

 

LIGHT EFFECTS Những hiệu ứng ánh sáng sẽ giúp cho những tiêu đề chữ nổi bật và chuyên nghiệp hơn

 

 

FILTERS & TRANSITIONS Rất nhiều những hiệu ứng như Wiggle, zoom, Wave, Sphere, Colorcorrection… được tạo sẵn và sắp xếp theo chủ đề sẽ giúp cho phim trở nên linh hoạt hơn.

 

 

Nhằm giúp Quý khách hàng khai thác tối ưu các tính năng cũng như những hiệu ứng kỹ xảo của phần mềm Avid Liquid PRO, công ty MMC đã nghiên cứu và tạo ra một sản phẩm mới Special Effects với những hiệu ứng đặc biệt được tạo sẵn sử dụng đơn giản chỉ bằng cú click & kéo thả là Quý khách đã có hiệu ứng mình cần. Đặc biệt bộ Special Effects sẽ giúp cho Quý khách thỏa sức sáng tạo không giới hạn khi tất cả đều REALTIME.

 

 • Sản phẩm bao gồm nhiều chủ đề hiệu ứng khác nhau: TEXT DESIGN | BACKGROUND LOOP | EVOLUTION | LIGHT EFFECTS | FILTER & TRANSITION | TEMPLATES
 • Chuẩn định dạng: SD 4:3 NTSC 720×480
 • DVD-ROM 4.7Gb
 • Tài liệu hướng dẫn cài đặt bằng tiếng Việt
 • Chỉ tương thích với phần mêm Avid Liquid PRO 7.2

 

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ALPHA DIF


 

Hiện nay vấn đề về quản lý, sắp sếp và lưu trữ thư viện hỗ trợ cho dựng phim là vấn đề còn nhức nhối của các nhà làm phim chuyện nghiệp. Hầu hết hiện tại chúng ta lưu trữ thư viện dưới dạng AVI Uncompress và MOV, đây là 2 định dạng có kích thước rất lớn và khi đưa vào Timeline để dựng thì khá nặng và chậm chạp. Chính vì lẽ đó Avid Liquid PRO đã nghiên cứu phát triển 1 định dạng mới đó là Alpha DIF, một định dạng có kích thước nhỏ hơn 10 lần so với 2 định dạng AVI Uncompress và MOV nhưng chất lượng thì không hề thay đổi. Alpha DIF hoàn toàn Realtime trên Timeline, sử dụng rất nhanh và nhẹ nhàng. Về cách quản lý, sắp sếp thư viện thì khá chuyên nghiệp với tính năng siêu liên kết chỉ có ở Avid Liquid PRO.

Ví dụ chúng ta có thể hình dung nếu tạo một bộ thư viện bằng định dạng AVI Uncompress thì chúng ta phải mất khoảng hơn 40GB trên ổ cứng để lưu trữ , trong khi định dạng Alpha DIF thì chỉ cần chưa đầy 4GB là bạn đã có 1 bộ thư viện với chất lượng hoàn hảo. Với nguồn thư viện khổng lồ của Alpha DIF hiện nay có thể lên đến vài trăm GB , nếu được lưu trữ bằng định dạng AVI Uncompress thì chắc chúng ta phải cần vài TB mới có thể chứa được nguồn tư liệu lớn như vậy.

Kết luận: giải pháp lưu trữ dưới định dạng Alpha DIF là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Những thư viện cùng chủ đề


 
 • Thông tin về sản phẩm
  Từ khóa: Studio Dịch Vụ,   Studio Áo Cưới,   Avid Liquid PRO,   
 • Yêu cầu khi sử dụng


  Sản phẩm thư viện dựng phim Alpha DIF chỉ hỗ trợ cho phần mềm Avid Liquid Pro 7.2 . Người sử dụng phải biết cơ bản về phần mềm Avid Liquid PRO 7.2 & đã cài đặt các Plugin liên quan ( Chúng tôi không cung cấp phần mềm hay Plugin cho khách hàng khi sử dụng ).
   

  Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Nếu chúng tôi phát hiện thì tài khoản cũng như số tiền trong tài khoản của Quý khách sẽ bị xóa toàn bộ trên hệ thống Website.

 • Tác giả
  Đăng bởi: Thanh Thuy
  Thư viện: 280
  Tham gia: 03/04/2012

hayhotv