Thuvienvideo chào mừng
5 khách hàng mới:
huydp.it, nguyenkhactoan0311, StudioThu83, thianphong63, vietvuongad

 
AlphaDIF.Vol.04 – Birthday
Mã số: AD0009
Số lượt xem: 7.690


Định dạng Phân giải Dung lượng Lúa Tải
AVI NTSC 4:3 0 MB Call

 

HAPPY BIRTHDAY

 

 

Happy Birthday from thuvien on Vimeo.

 

MẪU NỀN ĐỘNG: Với những mẫu nền động 3D chất lượng cao giúp cho quá trình tạo mẫu được sinh động hơn.

 

KỸ XẢO CHUYỂN CẢNH: Kỹ xảo chuyển cảnh không cần Handle Length giúp cho quá trình dựng phim nhanh hơn với cách tạo kỹ xảo chuyển cảnh thông thường.

 

OBJECTS: Những Objects 3D, Tiêu đề chữ trang trí sinh động và phong phú sẽ giúp cho quá trình tạo mẫu theo phong cách riêng.

 

 

KHUNG BO VIỀN ĐỘNG: Những mẫu khung bo viền sinh động và mềm mại sẽ giúp cho những cuốn phim trở nên nổi bật hơn.

 

 

FRAME PHOTOSHOP: Với những mẫu khung ngộ nghĩnh sẽ giúp những bức ảnh trở nên sinh động hơn.

 

 

Với bộ thư viện Alpha DIF Volume 4 chủ đề sinh nhật sẽ giúp cho những cuốn phim của bé trở nên sinh động vui nhộn và đầy màu sắc. Với các chủ đề như mẫu nền động, khung bo, hiệu ứng chuyển cảnh, mẫu chữ phong phú cùng với đầu băng tạo sẵn sẽ giúp cho bạn đơn giản hơn và thỏa sức sáng tạo trong quá trình dựng phim. Ngoài ra Quý khách còn được tặng hơn 40 bài hát Anh – Việt về chủ đề sinh nhật.

 

 • Sản phẩm bao gồm : BACKGROUND | OVERLAY | TRANSITION |  OBJECTS | FRAME | PROJECTS |
 • Chuẩn định dạng: SD 4:3 NTSC 720×480
 • DVD-ROM 4.7Gb
 • Tài liệu hướng dẫn cài đặt bằng tiếng Việt
 • Chỉ sử dụng cho phần mềm Avid Liquid PRO 7.2

 

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ALPHA DIF


 

Hiện nay vấn đề về quản lý, sắp sếp và lưu trữ thư viện hỗ trợ cho dựng phim là vấn đề còn nhức nhối của các nhà làm phim chuyện nghiệp. Hầu hết hiện tại chúng ta lưu trữ thư viện dưới dạng AVI Uncompress và MOV, đây là 2 định dạng có kích thước rất lớn và khi đưa vào Timeline để dựng thì khá nặng và chậm chạp. Chính vì lẽ đó Avid Liquid PRO đã nghiên cứu phát triển 1 định dạng mới đó là Alpha DIF, một định dạng có kích thước nhỏ hơn 10 lần so với 2 định dạng AVI Uncompress và MOV nhưng chất lượng thì không hề thay đổi. Alpha DIF hoàn toàn Realtime trên Timeline, sử dụng rất nhanh và nhẹ nhàng. Về cách quản lý, sắp sếp thư viện thì khá chuyên nghiệp với tính năng siêu liên kết chỉ có ở Avid Liquid PRO.

Ví dụ chúng ta có thể hình dung nếu tạo một bộ thư viện bằng định dạng AVI Uncompress thì chúng ta phải mất khoảng hơn 40GB trên ổ cứng để lưu trữ , trong khi định dạng Alpha DIF thì chỉ cần chưa đầy 4GB là bạn đã có 1 bộ thư viện với chất lượng hoàn hảo. Với nguồn thư viện khổng lồ của Alpha DIF hiện nay có thể lên đến vài trăm GB , nếu được lưu trữ bằng định dạng AVI Uncompress thì chắc chúng ta phải cần vài TB mới có thể chứa được nguồn tư liệu lớn như vậy.

Kết luận: giải pháp lưu trữ dưới định dạng Alpha DIF là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Những thư viện cùng chủ đề


 
 • Thông tin về sản phẩm
  Từ khóa: Studio Dịch Vụ,   Dựng Hậu Kỳ,   Avid Liquid PRO,   
 • Yêu cầu khi sử dụng


  Sản phẩm thư viện dựng phim Alpha DIF chỉ hỗ trợ cho phần mềm Avid Liquid Pro 7.2 . Người sử dụng phải biết cơ bản về phần mềm Avid Liquid PRO 7.2 & đã cài đặt các Plugin liên quan ( Chúng tôi không cung cấp phần mềm hay Plugin cho khách hàng khi sử dụng ).
   

  Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Nếu chúng tôi phát hiện thì tài khoản cũng như số tiền trong tài khoản của Quý khách sẽ bị xóa toàn bộ trên hệ thống Website.

 • Tác giả
  Đăng bởi: Thanh Thuy
  Thư viện: 280
  Tham gia: 03/04/2012

hayhotv