Thuvienvideo chào mừng
5 khách hàng mới:
huydp.it, nguyenkhactoan0311, StudioThu83, thianphong63, vietvuongad

QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI TRẢ

Đối với mỗi sản phẩm được bán tại website thuvienvideo.com đều có kèm theo hình ảnh hoặc phim Review (xem trước), vì vậy khách hàng vui lòng xem kỹ sản phẩm trước khi mua. Vì khi khách hàng đã mua hàng thành công, chúng tôi sẽ không chấp nhận đổi hoặc trả lại sản phẩm với bất kỳ lý do gì, vì tất cả các đơn hàng cũng như thanh toán đều được hệ thống xử lý hoàn toàn tự động.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Đối với các trường hợp khách hàng đã mua sản phẩm thành công nhưng không thể tải dữ liệu về máy hay đã tải về máy nhưng sản phẩm bị lỗi mà nguyên nhân xuất phát từ Thuvienvideo, chúng tôi sẽ thực hiện cung cấp lại sản phẩm đó cho khách hàng hoặc sản phẩm tương tự hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp sản phẩm đó bị lỗi và không thể khác phục được hoàn toàn cũng như không có các sản phẩm thay thế khác, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn lại số tiền khách hàng đã thanh toán vào lại tài khoản cho khách tại website thuvienvideo.com.

Trong tất cả các trường hợp, chúng tôi không chấp nhận hoàn lại tiền bằng hình thức thanh toán tiền mặt mà số tiền sẽ được quy đổi thành đơn vị tính tại website và sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của khách tại website thuvienvideo.com

 

Xin lưu ý: Tất cả các trường hợp ngoại lệ khác, ngoài quy định của thỏa thuận này, đều bị xem là không hợp lệ và sẽ không được chúng tôi giải quyết với bất kỳ lý do nào.

Trong mọi trường hợp, ThuVienVideo không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ một thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng, do sự cẩu thả hoặc các hành động sai lầm khác có liên quan đến việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tải Dữ liệu về máy, xin vui lòng thử lại. Sau khi thử lại nhiều lần, nếu vẫn không tải được Dữ liệu về máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: hotro@thuvienvideo.com  để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

 

Trân trọng!

BQT thuvienvideo.com

Facebook Google Twitter Bookmark In trang Trang trước Lên trên