Thuvienvideo chào mừng
5 khách hàng mới:
huydp.it, nguyenkhactoan0311, StudioThu83, thianphong63, vietvuongad

I. QUY ĐỊNH CHUNG

 

Tất cả dữ liệu được cung cấp trên trang Web này, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin, tài liệu, sản phẩm, biểu trưng, hình họa, âm thanh, giao diện người sử dụng, phần mềm và các dịch vụ (gọi chung là “Dữ liệu”), được cung cấp từ ThuVienVideo hoặc Cộng tác viên của ThuVienVideo và các quyền sở hữu trí tuệ gắn liền là thuộc sở hữu của ThuVienVideo.

 

Các yếu tố cấu thành của trang web được bảo hộ theo Luật Thương mại và các quy định pháp luật khác và không ai được phép sao chép hay mô phỏng một phần hay toàn bộ ThuVienVideo, biểu trưng và những sản phẩm khác của ThuVienVideo là thương hiệu của ThuVienVideo và có thể được đăng ký theo một số hình thức nhất định của pháp luật. Tất cả các tên sản phẩm, tên công ty, biểu trưng, nhãn hiệu và các biểu tượng khác có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Cấm & Hủy bỏ tư cách sử dụng của thành viên trong các trường hợp sau:

a. Tải lên, đăng, gửi thư điện tử, truyền hình hay bất kỳ hình thức nào khác nhằm mua đi bán lại, thu lợi nhuận hoặc chia sẻ phi lợi nhuận các Dịch vụ, Sản phẩm, Dữ liệu của ThuVienVideo mà chưa được sự đồng ý của ThuVienVideo.

 

b. Nặc danh ThuVienVideo để tiến hành các hành động bất hợp pháp, lừa đảo hay vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của một bên thứ ba;

 

c. Vô tình hay cố ý sử dụng dịch vụ của ThuVienVideo: (i) thực hiện các hành vi bất hợp pháp, lừa đảo, phỉ báng, bị cấm theo quy định của pháp luật (ở đây được ngầm hiểu là Pháp luật nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam); (ii) hay bằng cách mà theo quan điểm của ThuVienVideo, nó trái với các nguyên tắc đạo đức chung được chấp nhận.

 

d. Cố gắng truy cập vào bất kỳ tài khoản nào khác không thuộc sở hữu của bạn và không được phép của chủ sở hữu (ví dụ: can thiệp bất hợp pháp);

 

e. Giành lấy hay cố gắng giành lấy Dịch vụ, Sản phẩm, Dữ liệu bằng bất kỳ phương tiện hay thiết bị nào để không phải trả tiền;

 

f. Tham gia bất kỳ hành vi nào để hay được thiết kế để quấy rối, hay sẽ tạo ra một từ chối dịch vụ ở trên ThuVienVideo.

 

g. Khiến ThuVienVideo, các Cộng tác viên, các nhân viên, các giám đốc bị công chúng phê phán hay miệt thị;

 

h. Thiết kế, sử dụng bất kỳ bản sao nào giống như các tác phẩm có bản quyền tại ThuVienVideo với mục đích bán, phân phối hay các hành vi khác để thu lợi nhuận hay giải thưởng.

 

i. Khách hàng không được sử dụng tài khoản của mình để đăng thông tin xúc phạm, khiếm nhã tới các thành viên khác, các sản phẩm cũng như nhân viên của ThuVienVideo.

 

Nếu phát hiện những thành viên nào vi phạm Chính sách của chúng tôi vui lòng thông báo qua thư điện tử về địa chỉ info@thuvienvideo.com 

 

Đối với các thành viên vi phạm đều có thể dẫn tới việc bị khóa tài khoản vĩnh viễn ngay lập tức và sẽ bị huỷ bỏ toàn bộ số tiền có trong tài khoản của thành viên đó mà không cần báo trước. Và chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh do việc ngừng, hoặc hủy bỏ như trên gây ra. Trong trường hợp thành viên gây tổn hại đến lợi ích của Thuvienvideo, hoặc người thứ ba do vi phạm những điều nêu trong Điều Khoản Sử Dụng này, thì thành viên vi phạm phải có trách nhiệm bồi thường những tổn hại đó theo pháp luật.

Tất cả các nội dung trên tùy theo mức độ vi phạm sẽ có mức xử lý phù hợp theo quy định của ThuVienVideo. Nếu nội dung vi phạm nghiêm trọng, chúng có thể được gửi tới các cơ quan pháp luật hay nhà cung cấp dịch vụ Internet của người vi phạm để nhờ can thiệp và giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước CHXHCN Việt Nam.

 

II. CÁC QUY ĐỊNH VỀ MUA & TẢI DỮ LIỆU TẠI THUVIENVIDEO

1. Cách thức nhận sản phẩm

Sau khi mua hàng thành công, khách hàng có thể nhận sản phẩm của Thuvienvideo bằng 2 hình thức:

- Download (Tải) dữ liệu trực tiếp từ máy chủ của ThuVienVideo về máy của khách hàng

- Chọn mua hàng & nhận sản phẩm qua chuyển phát nhanh theo địa chỉ do khách hàng cung cấp

 

2. Cách thức Tải Dữ liệu

Sau khi chọn mua và hoàn tất thanh toán, để tải Dữ liệu về máy của bạn, vui lòng bấm trực tiếp vào liên kết "Download". Không nhấp chuột phải và chọn "Save Target As."

 

3. Trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng

Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với việc tải các dữ liệu lưu trữ trên các máy chủ của ThuVienVideo về máy của khách hàng. Khi đăng ký mua một hoặc nhiều sản phẩm bất kỳ, khách hàng chỉ được chấp nhận tối đa 05 lần tải dữ liệu về máy trong vòng 48 giờ (bắt đầu tính kể từ khi khách hàng hoàn tất thanh toán).

Chúng tôi kiểm soát số lần (lượt) tải dữ liệu về thông qua các đường liên kết được tạo ra. Sau 05 lần tải hoặc quá 48 giờ, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm hay khoản bồi thường nào với Khách hàng về việc tải dữ liệu không thành côngNếu muốn tiếp tục tải dữ liệu về máy, khách hàng phải đăng ký mua sản phẩm lại từ đầu.

 

4. Hỗ trợ Tải Dữ liệu

Đối với các trường hợp khách hàng không thể tải dữ liệu về máy sau khi đăng ký mua do các yếu tố khách quan như tốc độ của đường truyền Internet, … thì phải thông báo ngay cho ThuVienVideo để được hỗ trợ. Và chúng tôi chỉ chấp nhận giải quyết các trường hợp đã thực hiện tải dữ liệu không thành công và thông báo cho chúng tôi trong vòng 48 giờ (được tính kể từ khi hoàn tất thanh toán) và được chúng tôi xác nhận thông báo đó.

 

5. Chính sách hoàn tiền

Đối với các trường hợp khách hàng đã mua sản phẩm thành công nhưng không thể tải dữ liệu về máy hay đã tải về máy nhưng sản phẩm bị lỗi mà nguyên nhân xuất phát từ Thuvienvideo, chúng tôi sẽ thực hiện cung cấp lại sản phẩm đó cho khách hàng hoặc sản phẩm tương tự hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp sản phẩm đó bị lỗi và không thể khác phục được hoàn toàn cũng như không có các sản phẩm thay thế khác, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn lại số tiền khách hàng đã thanh toán vào lại tài khoản cho khách tại website thuvienvideo.com.

Trong tất cả các trường hợp, chúng tôi không chấp nhận hoàn lại tiền bằng hình thức thanh toán tiền mặt mà số tiền sẽ được quy đổi thành đơn vị tính tại website và sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của khách tại website thuvienvideo.com

 

Xin lưu ý: Tất cả các trường hợp ngoại lệ khác, ngoài quy định của thỏa thuận này, đều bị xem là không hợp lệ và sẽ không được chúng tôi giải quyết với bất kỳ lý do nào.

Trong mọi trường hợp, ThuVienVideo không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ một thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng, do sự cẩu thả hoặc các hành động sai lầm khác có liên quan đến việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng.

 

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tải Dữ liệu về máy, xin vui lòng thử lại. Sau khi thử lại nhiều lần, nếu vẫn không tải được Dữ liệu về máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: hotro@thuvienvideo.com  để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

 

III. QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

 

- Tất cả những sản phẩm được cung cấp tại website thuvienvideo.com đã được đăng ký bản quyền và thuộc quyền sở hữu hợp pháp của thuvienvideo.comNghiêm cấm sao chép, kinh doanh hay sử dụng với mục đích thương mại khi chưa được phép của thuvienvideo.com dưới mọi hình thức. Các thành viên, khi vi phạm sẽ:

  + Bị khóa tài khoản vĩnh viễn ngay lập tức.

  + Bị huỷ bỏ toàn bộ số tiền có trong tài khoản của thành viên đó mà không cần báo trước.

 

- Tất cả các nội dung trên, tùy theo mức độ vi phạm, sẽ có mức xử lý phù hợp theo quy định của Thuvienvideo. Nếu nội dung vi phạm nghiêm trọng, chúng có thể được gửi tới các cơ quan pháp luật hay nhà cung cấp dịch vụ Internet của người vi phạm, để nhờ can thiệp và giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước CHXHCN Việt Nam.

 

 

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh do việc ngừng, hoặc hủy bỏ như trên gây ra. Trong trường hợp thành viên gây tổn hại đến lợi ích của Thuvienvideo, hoặc bên thứ ba do vi phạm những điều nêu trong Qui Định Sử Dụng này, thì thành viên vi phạm phải có trách nhiệm bồi thường những tổn hại đó theo pháp luật.

 

 

Trân trọng!

BQT thuvienvideo.com

Facebook Google Twitter Bookmark In trang Trang trước Lên trên