Thuvienvideo chào mừng
5 khách hàng mới:
huydp.it, nguyenkhactoan0311, StudioThu83, thianphong63, vietvuongad

 

CÁC QUY ĐỊNH VỀ MUA & TẢI DỮ LIỆU TẠI THUVIENVIDEO

 

1. Cách thức nhận sản phẩm

Sau khi mua hàng thành công, khách hàng có thể nhận sản phẩm của Thuvienvideo bằng 2 hình thức:

- Download (Tải) dữ liệu trực tiếp từ máy chủ của ThuVienVideo về máy của khách hàng

- Chọn mua hàng & nhận sản phẩm qua chuyển phát nhanh theo địa chỉ do khách hàng cung cấp

 

2. Cách thức Tải Dữ liệu

Sau khi chọn mua và hoàn tất thanh toán, để tải Dữ liệu về máy của bạn, vui lòng bấm trực tiếp vào liên kết "Download". Không nhấp chuột phải và chọn "Save Target As."

 

3. Trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng

Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với việc tải các dữ liệu lưu trữ trên các máy chủ của ThuVienVideo về máy của khách hàng. Khi đăng ký mua một hoặc nhiều sản phẩm bất kỳ, khách hàng chỉ được chấp nhận tối đa 05 lần tải dữ liệu về máy trong vòng 48 giờ (bắt đầu tính kể từ khi khách hàng hoàn tất thanh toán).

Chúng tôi kiểm soát số lần (lượt) tải dữ liệu về thông qua các đường liên kết được tạo ra. Sau 05 lần tải hoặc quá 48 giờ, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm hay khoản bồi thường nào với Khách hàng về việc tải dữ liệu không thành côngNếu muốn tiếp tục tải dữ liệu về máy, khách hàng phải đăng ký mua sản phẩm lại từ đầu.

 

4. Hỗ trợ Tải Dữ liệu

Đối với các trường hợp khách hàng không thể tải dữ liệu về máy sau khi đăng ký mua do các yếu tố khách quan như tốc độ của đường truyền Internet, … thì phải thông báo ngay cho ThuVienVideo để được hỗ trợ. Và chúng tôi chỉ chấp nhận giải quyết các trường hợp đã thực hiện tải dữ liệu không thành công và thông báo cho chúng tôi trong vòng 48 giờ (được tính kể từ khi hoàn tất thanh toán) và được chúng tôi xác nhận thông báo đó.

 

5. Chính sách hoàn tiền

Đối với các trường hợp khách hàng đã mua sản phẩm thành công nhưng không thể tải dữ liệu về máy hay đã tải về máy nhưng sản phẩm bị lỗi mà nguyên nhân xuất phát từ Thuvienvideo, chúng tôi sẽ thực hiện cung cấp lại sản phẩm đó cho khách hàng hoặc sản phẩm tương tự hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp sản phẩm đó bị lỗi và không thể khác phục được hoàn toàn cũng như không có các sản phẩm thay thế khác, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn lại số tiền khách hàng đã thanh toán vào lại tài khoản cho khách tại website thuvienvideo.com.

Trong tất cả các trường hợp, chúng tôi không chấp nhận hoàn lại tiền bằng hình thức thanh toán tiền mặt mà số tiền sẽ được quy đổi thành đơn vị tính tại website và sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của khách tại website thuvienvideo.com

 

Xin lưu ý: Tất cả các trường hợp ngoại lệ khác, ngoài quy định của thỏa thuận này, đều bị xem là không hợp lệ và sẽ không được chúng tôi giải quyết với bất kỳ lý do nào.

Trong mọi trường hợp, ThuVienVideo không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ một thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng, do sự cẩu thả hoặc các hành động sai lầm khác có liên quan đến việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tải Dữ liệu về máy, xin vui lòng thử lại. Sau khi thử lại nhiều lần, nếu vẫn không tải được Dữ liệu về máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: hotro@thuvienvideo.com  để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

Facebook Google Twitter Bookmark In trang Trang trước Lên trên