Thuvienvideo chào mừng
5 khách hàng mới:
huydp.it, nguyenkhactoan0311, StudioThu83, thianphong63, vietvuongad


 

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán và download sản phẩm, ngoài hình thức thanh toán qua thẻ ATM, nếu không có tài khoản Ngân hàng, Quý khách có thể mua "Lúa" bằng hình thức Chuyển khoản tại các điểm giao dịch/ Chi nhánh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trên toàn quốc. Hoặc thực hiện Chuyển khoản từ bất kỳ điểm giao dịch/ Chi nhánh của bất kỳ Ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam tới tài khoản của chúng tôi tại Vietcombank.

 

XIN VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC HƯỚNG DẪN VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG NÀY BỞI CHÚNG BAO GỒM NHIỀU THÔNG TIN QUAN TRỌNG LIÊN QUAN TỚI QUYỀN LỢI CỦA BẠN.

 

I. QUI ƯỚC CHUNG

Tại thuvienvideo.com, tất cả các Sản phẩm/ Dịch vụ của chúng tôi đều không nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, mà được quy ước chung thành 01 phương tiện thanh toán duy nhất được gọi là: “Lúa”.

              1.000 VNĐ = 1 Lúa

VD: Bạn nạp 100.000 VNĐ vào tài khoản Thuvienvideo ID thì bạn sẽ có 100 Lúa trong tài khoản.

 

Lưu ý: Đối với hình thức này chúng tôi chỉ chấp nhận mức thanh toán tối thiểu là 500.000đ. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên thanh toán bằng hình thức này để thuận tiện & tiết kiệm được nhiều hơn.

 

Số tài khoản: 0331 0036 72053
Chủ tài khoản: Phạm Anh Dũng
Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
 

 

II. CÁCH THỨC THỰC HIỆN

 

Bước 1: Khách hàng cần tạo 1 tài khoản tại thuvienvideo.com

  • Nếu bạn chưa có tài khoản, có thể đăng ký Tại đây
  • Nếu bạn quên Tài khoản hoặc Mật khẩu, có thể lấy lại Tại đây
  • Nếu hiện tại bạn không thể truy cập Internet, hãy soạn tin nhắn với nội dung MMC_HD gửi 8160 để được Hướng dẫn sử dụng ngay các Dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng tham khảo thêm Tại đây hoặc gọi 08. 2221 5259 để được tư vấn.

 

Bước 2: Bạn đến chi nhánh gần nhất của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) nơi bạn cư ngụ và thực hiện chuyển khoản như bình thường (Xem mạng lưới chi nhánh của Vietcombank Tại đây).

Nếu nơi bạn ở không có chi nhánh của Vietcombank, bạn có thể thực hiện chuyển khoản từ Ngân hàng khác đến số tài khoản của chúng tôi, nhưng thời gian nhận được tiền sẽ chậm hơn (vì ngân hàng phải làm thủ tục chuyển liên ngân hàng).

 

Bước 3: Thông báo cho chúng tôi về số tiền, tên Ngân hàng và thời gian bạn chuyển khoản qua Email hoặc gọi 08. 2221 5259

 

Bước 4: Khi nhận được tin báo và kiểm tra được tiền về trên tài khoản ngân hàng (trong giờ hành chính), chúng tôi sẽ nạp "Lúa" ngay cho bạn.

 

Bước 5: Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email hoặc điện thoại hoặc SMS sau khi cập nhật thành công Lúa vào tài khoản của bạn.

 

Bước 6: Bạn Đăng nhập tại thuvienvideo.com và thực hiện download sản phẩm.

Facebook Google Twitter Bookmark In trang Trang trước Lên trên