Thuvienvideo chào mừng
5 khách hàng mới:
huydp.it, nguyenkhactoan0311, StudioThu83, thianphong63, vietvuongad

 

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán và download sản phẩm, Quý khách có thể mua "Lúa" hoàn toàn nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện bằng việc thanh toán qua thẻ ATM của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại các điểm giao dịch bằng máy ATM của Vietcombank trên toàn quốc. Hoặc khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản bằng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank bằng cách truy cập vào website của Vietcombank.

 

XIN VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC HƯỚNG DẪN VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG NÀY BỞI CHÚNG BAO GỒM NHIỀU THÔNG TIN QUAN TRỌNG LIÊN QUAN TỚI QUYỀN LỢI CỦA BẠN.

 

I. QUI ƯỚC CHUNG

- Tại thuvienvideo.com, tất cả các Sản phẩm/ Dịch vụ của chúng tôi đều không nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, mà được quy ước chung thành 01 phương tiện thanh toán duy nhất được gọi là: “Lúa”.

                    1.000 VNĐ = 1 Lúa

VD: Bạn nạp 100.000 VNĐ vào tài khoản Thuvienvideo ID thì bạn sẽ có 100 Lúa trong tài khoản.

 

Lưu ý: Đối với hình thức này chúng tôi chỉ chấp nhận mức thanh toán tối thiểu là 500.000đ. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên thanh toán bằng hình thức này để thuận tiện & tiết kiệm được nhiều hơn.

 

Số tài khoản: 0331 0036 72053
Chủ tài khoản: Phạm Anh Dũng
Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
 

 

II. CÁCH THỨC THỰC HIỆN

 

Bước 1: Khách hàng cần tạo 1 tài khoản tại thuvienvideo.com

  • Nếu bạn chưa có tài khoản, có thể đăng ký Tại đây
  • Nếu bạn quên Tài khoản hoặc Mật khẩu, có thể lấy lại Tại đây
  • Nếu hiện tại bạn không thể truy cập Internet, hãy soạn tin nhắn với nội dung MMC_HD gửi 8160 để được Hướng dẫn sử dụng ngay các Dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng tham khảo thêm Tại đây hoặc gọi 08. 2221 5259

 

Bước 2: Bạn đến máy ATM gần nhất của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) nơi bạn cư ngụ và thực hiện chuyển khoản như bình thường (xem mạng lưới máy ATM của Vietcombank Tại đây) . Hoặc Click vào đây để truy cập vào trang Internet Banking của Vietcombank.

Nếu bạn không có tài khoản tại Vietcombank, bạn sử dụng thẻ ATM của Ngân hàng khác, bạn có thể thực hiện chuyển khoản từ máy ATM của Ngân hàng đó đến số tài khoản của chúng tôi (với điều kiện máy ATM Ngân hàng của bạn có chức năng chuyển liên ngân hàng), vui lòng liên hệ với nhân viên của Ngân hàng nơi bạn mở tài khoản để được tư vấn về chức năng chuyển liên ngân hàng bằng máy ATM  trước khi bạn thực hiện chuyển khoản.

 

Bước 3: Thông báo cho chúng tôi bằng Email hoặc qua số điện thoại 08. 2221 5259 các thông tin chuyển khoản của bạn gồm:

  • Họ tên của bạn
  • Tên Ngân hàng của máy ATM mà bạn đã sử dụng
  • Số tiền đã chuyển
  • Số Tài Khoản ngân hàng của bạn

 

Bước 4: Khi nhận được tin báo và kiểm tra được tiền về trên tài khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ nạp "Lúa" cho bạn trong vòng 24h kể từ khi bạn thực hiện chuyển khoản thành công.

 

Bước 5: Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email hoặc điện thoại hoặc SMS sau khi cập nhật thành công "Lúa" vào tài khoản của bạn.

 

Bước 6: Bạn Đăng nhập tại thuvienvideo.com và thực hiện download sản phẩm.

Facebook Google Twitter Bookmark In trang Trang trước Lên trên