Thuvienvideo chào mừng
5 khách hàng mới:
darasen12, baobang.camera, daovanlap1903, linhnguyen311092, thonguyenmedia1994

Nếu bạn không muốn sử dụng các hình thức thanh toán khác, bạn cũng có thể thực hiện mua "Lúa" tại trụ sở của thuvienvideo.com.

 

XIN VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC HƯỚNG DẪN VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG NÀY BỞI CHÚNG BAO GỒM NHIỀU THÔNG TIN QUAN TRỌNG LIÊN QUAN ĐẾN QUYỀN LỢI CỦA BẠN.

 

I. QUI ƯỚC CHUNG

- Tại thuvienvideo.com, tất cả các Sản phẩm/ Dịch vụ của chúng tôi đều không nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, mà được quy ước chung thành 01 phương tiện thanh toán duy nhất được gọi là: “Lúa”.

               1.000 VNĐ = 1 Lúa

VD: Bạn nạp 100.000 VNĐ vào tài khoản Thuvienvideo ID thì bạn sẽ có 100 Lúa trong tài khoản.

 

II. CÁCH THỨC THỰC HIỆN

 

Bước 1: Bạn thanh toán cho nhân viên của chúng tôi số tiền cần nạp "Lúa"

 

Bước 2: Tạo tài khoản tại thuvienvideo.com

  • Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn (gồm: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ) chúng tôi có thể đăng ký tài khoản giúp bạn.
  • Nếu bạn đã có tài khoản nhưng quên Tài khoản hoặc Mật khẩu, hãy truy cập vào website để lấy lại, hoặc soạn tin nhắn với nội dung MMC_HD gửi 8160 để được Hướng dẫn.
  • Nếu bạn không thể truy cập Internet, hãy soạn tin nhắn với nội dung MMC_HD gửi 8160 để được Hướng dẫn sử dụng ngay các Dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng tham khảo thêm Tại đây hoặc gọi 08. 2221 5259

 

Bước 3: Đăng nhập tại thuvienvideo.com và thực hiện download sản phẩm.

 

Nếu nơi bạn ở không có Internet hoặc bạn không biết cách download chúng tôi có thể download và ghi vào đĩa DVD/ CD giúp bạn.

Facebook Google Twitter Bookmark In trang Trang trước Lên trên