Thuvienvideo chào mừng
5 khách hàng mới:
thonguyenmedia1994, khoalv0576, thaishoe, hoangvanvuong2000, lethanhtung1981.singer

Hướng dẫn tải thư viện & mua sản phẩm tại thuvienvideo.com

 

Nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng website hiệu quả và thuận tiện hơn, cũng như vì quyền lợi của Quý khách, Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các nội dung và lưu ý trong Hướng dẫn này của chúng tôi trước khi mua & download sản phẩm:
 

- Sản phẩm sau khi mua thành công sẽ được lưu trữ tại mục "Tải thư viện" trong tài khoản của bạn.

 

- Sau khi mua sản phẩm thành công khách hàng sẽ có 5 lượt download và cần thực hiện trong vòng 48h, quá thời gian quy định nêu trên link sẽ tự ngắt kết nối và chúng tôi sẽ không giải quyết khiếu nại vì bất kỳ lý do gì.

 

- Trong quá trình Download (trong vòng 48h sau khi mua) nếu gặp trở ngại vui lòng liên hệ số hotline tại website để được hỗ trợ tốt nhất (tránh tình trạng khách hàng chọn Tải lại một lần nữa sau đó yêu cầu hoàn lại tiền vì mua nhầm). Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ Quý khách kể cả ngày Lễ và Thứ 7, Chủ nhật. Nếu không liên lạc được với nhân viên hỗ trợ vui lòng gửi mail về địa chỉ hotro@thuvienvideo.com chúng tôi sẽ ghi nhận và giải quyết cho Quý khách ngay khi có thể.

 

- Khi đã mua sản phẩm thành công, nếu chọn mua lại sản phẩm đó một lần nữa chúng tôi sẽ không giải quyết khiếu nại hoàn lại tiền với bất kỳ lý do gì, vì khi khách hàng bấm chọn "Đồng ý mua hàng" có nghĩa là Quý khách đồng ý mua thêm sản phẩm và hệ thống sẽ tự động trừ đi số tiền hiện có trong tài khoản của Quý khách và chúng tôi không can thiệp giải quyết vì sẽ ảnh hưởng đến những đơn hàng khác đã phát sinh trong ngày hôm đó.

 

- Không sử dụng IDM trong quá trình Download. Chỉ nên download bằng chức năng download mặc định của trình duyệt đang sử dụng.

 

- Nếu mua nhiều sản phẩm trong cùng một đơn hàng, nên download từng sản phẩm, không nên download tất cả cùng lúc.

 

- Nên mua nhiều sản phẩm trong cùng một đơn hàng để được tiết kiệm hơn so với việc mua riêng lẻ.

 

- Chúng tôi chỉ hỗ trợ về kỹ thuật khi sản phẩm bị lỗi, hoặc không download được, không hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần mềm, vì chúng tôi hiểu rằng khi Quý khách mua thư viện dành cho bất kỳ phần mềm nào thì hiển nhiên Quý khách đã biết sử dụng thành thạo phần mềm đó. Riêng đối với những sản phẩm dành cho phần mềm Blufftitler, chúng tôi chỉ hướng dẫn sử dụng phần mềm khi khách hàng mua phần mềm bản quyền chính hãng do chúng tôi cung cấp. Vui lòng xem chi tiết tại đây.

 

- Để xem được tất cả các Clip Demo tại website, máy tính của Quý khách cần được cập nhật phiên bản Flash mới nhất, nên sử dụng trình duyệt  Firefox để đạt được sự tối ưu trong quá trình duyệt web, vui lòng không sử dụng Chrome để duyệt web & download sản phẩm.

 

- Quý khách cần sử dụng email có thực để đăng ký thành viên, vì chúng tôi sẽ gửi link kích hoạt tài khoản vào email của Quý khách (thành viên phải kích hoạt tài khoản bằng cách click vào link kích hoạt mới có thể đăng nhập được vào hệ thống).

 

- Để mua sản phẩm và thường xuyên cập nhật các tin tức mới nhất về sản phẩm cũng như những chia sẻ, kinh nghiệm về làm phim, kỹ xảo & thiết kế hãy Đăng ký làm thành viên của chúng tôi ngay hôm nay, việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí và vô cùng nhanh chóng, dễ dàng.


Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!


Trân trọng!
BQT thuvienvideo.com

Facebook Google Twitter Bookmark In trang Trang trước Lên trênCác tin khác
Video khóa học thiết kế 3D trực tuyến trên Blufftitler 13 Ultimate (05/06/2017)

Video khóa học thiết kế 3D trực tuyến trên Blufftitler 13 Ultimate

Gửi Quý khách Video khóa học thiết kế 3D trên phần mềm Blufftitler 13 Ultimate kết hợp bộ thư viện 3D Title Motion PRO với hơn 40 học viên trong & ngoài nước tham gia học trực tuyến. Khóa học kéo dài trong vòng 2 giờ và đã được tăng tốc nhanh gấp hơn 20 lần chỉ còn hơn 5 phút.
Một vài hình ảnh tiêu biểu trong khóa học Thiết kế tạo mẫu 3D trực tuyến với 3DR PRO LIBRARY (04/05/2017)

Một vài hình ảnh tiêu biểu trong khóa học Thiết kế tạo mẫu 3D trực tuyến với 3DR PRO LIBRARY

Đây là 1 vài hình ảnh tiêu biểu trong khóa học Thiết kế 3D Trực tuyến cùng 3DR PRO LIBRARY trên phần mềm Blufftitler 13 Ultimate . Khóa học được áp dụng công nghệ Livestream kết hợp nhiều tính năng ưu việt giúp giảng viên và học viên tương tác với nhau trong thời gian thực như đang ngồi trao đổi gần nhau.
Thuvienvideo.com ra mắt website mới Proslide.vn (08/10/2014)

Thuvienvideo.com ra mắt website mới Proslide.vn

Là website chuyên về video trình chiếu hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ cho những sự kiện quan trọng & cần những Slide trình chiếu sinh động & thu hút người xem.
Phát hành Bộ tổng hợp tư liệu HD chủ đề Cưới (26/08/2014)

Phát hành Bộ tổng hợp tư liệu HD chủ đề Cưới

Thuvienvideo.com trân trọng giới thiệu bộ sản phẩm tổng hợp tư liệu HD cho Mùa cưới 2014. Sản phẩm sẽ được phát hành vào ngày 3/9/2014. Đặt mua sản phẩm trước ngày phát hành ngay với giá cực ưu đãi.
Dịch vụ thiết kế Digital Wedding Album chuyên nghiệp (07/05/2014)

Dịch vụ thiết kế Digital Wedding Album chuyên nghiệp

Với kinh nghiệp gần 10 năm trong lĩnh vực Phim cưới, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp & thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực này, với khách hàng là hơn 1.000 studio dịch vụ trên khắp nước & các công ty truyền thông lớn cũng như các Đài Truyền Hình. Chúng tôi tự hào giúp bạn mang thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp & sáng tạo nhất.
Thay đổi chính sách thanh toán tại thuvienvideo.com (30/04/2014)

Thay đổi chính sách thanh toán tại thuvienvideo.com

Do thay đổi mức thanh toán từ các nhà mạng & đối tác nên bắt đầu từ ngày 01/05/2014, Thuvienvideo cũng sẽ có một số thay đổi về các hình thức thanh toán khi khách hàng Nạp Lúa tại website thuvienvideo.com.
Khai giảng Khóa 6 - Quy trình dựng HD trên Premiere CS6 (07/04/2014)

Khai giảng Khóa 6 - Quy trình dựng HD trên Premiere CS6

Khóa học được hướng dẫn theo phương pháp mới “Cầm Tay Chỉ Việc“ kết hợp với thu lại bài giảng thành Video trực quan giúp cho học viên học dễ tiếp thu và áp dụng thực tế hơn trong quá trình dựng phim dịch vụ.
Lịch Nghỉ Tết Giáp Ngọ 2014 (24/01/2014)

Lịch Nghỉ Tết Giáp Ngọ 2014

Chúng tôi sẽ nghỉ tết Âm lịch từ ngày 28/01/2014 đến hết ngày 04/02/2014. Từ ngày 05/02/2014 chúng tôi hoạt động lại bình thường.
Khóa 03: Quy Trình Dựng Phim HD Pro Trên Premiere CS6 (18/11/2013)

Khóa 03: Quy Trình Dựng Phim HD Pro Trên Premiere CS6

Vào ngày 11/11/2013 vừa qua khóa III dựng phim HD trên Premiere CS6 được thuvienvideo.com tổ chức dành cho đối tượng là các studio dịch vụ.
Khóa 02: Quy Trình Dựng Phim HD Pro Trên Premiere CS6 (11/09/2013)

Khóa 02: Quy Trình Dựng Phim HD Pro Trên Premiere CS6

Vào ngày 19/8/2013 vừa qua khóa II dựng phim HD trên Premiere CS6 được thuvienvideo.com tổ chức dành cho đối tượng là các studio dịch vụ.
Đăng Ký Khóa Học Dựng Phim HD trên Premiere CS6 (16/07/2013)

Đăng Ký Khóa Học Dựng Phim HD trên Premiere CS6

Khóa học được hướng dẫn theo phương pháp mới “Cầm Tay Chỉ Việc“ kết hợp với thu lại bài giảng thành Video trực quan giúp cho học viên học dễ tiếp thu và áp dụng thực tế hơn trong quá trình dựng phim dịch vụ.
Khóa 01: Quy Trình Dựng Phim HD Pro Trên Premiere CS6 (11/06/2013)

Khóa 01: Quy Trình Dựng Phim HD Pro Trên Premiere CS6

Vào ngày 24/5/2013 vừa qua khóa học dựng phim HD trên Premiere CS6 được thuvienvideo.com tổ chức dành cho đối tượng là các studio dịch vụ đã kết thúc với thành công hơn cả mong đợi. Với phương pháp hướng dẫn bằng Video trực quan, đã giúp cho những học viên tiếp thu và áp dụng một cách triệt để những kiến thức đã học vào quy trình dựng phim dịch vụ tại chính studio của mình.
Hướng dẫn tải thư viện & mua sản phẩm tại thuvienvideo.com (17/04/2013)

Hướng dẫn tải thư viện & mua sản phẩm tại thuvienvideo.com

Nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng website hiệu quả và thuận tiện hơn, cũng như vì quyền lợi của Quý khách, Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các nội dung và lưu ý trong Hướng dẫn này của chúng tôi
Sản phẩm mẫu tạo sẵn dành cho phần mềm Blufftitler trong tháng 4 (12/04/2013)

Sản phẩm mẫu tạo sẵn dành cho phần mềm Blufftitler trong tháng 4

Thư Viện video xin giới thiệu với quý khách hàng những sản phẩm mới dành cho phần mềm Blufftitler trong tháng 04
Lịch nghỉ Tết của thuvienvideo.com (07/02/2013)

Lịch nghỉ Tết của thuvienvideo.com

Thuvienvideo.com thông báo: chúng tôi sẽ nghỉ tết 2013 bắt đầu từ ngày 8/2/2013 đến hết ngày 17/2/2013.
Trang:  «« «  1 2  » »»